CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Dưới đây là chi tiết thông tin bảo hành của một số sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Pin Tuấn Dung luôn nỗ lực để Quý khách hài lòng và tin tưởng khi mua hàng!

Chính sách bảo hành của chúng tôi:

1.     Thời gian bảo hành:

·       Thời gian bảo hành của các loại sản phẩm khác nhau sẽ khác nhau và được ghi trực tiếp trên tem bảo hành dán vào sản phẩm khi mua hàng.

·       Trên tem bảo hành sẽ ghi rõ tháng năm sản phẩm được bán ra và là thời điểm sản phẩm bắt đầu được bảo hành.

·       Đối với 1 số sản phẩm đặc biệt không dán được tem bảo hành, cửa hàng chúng tôi sẽ có tem niêm phong và có phiếu bảo hành kèm theo.

2.     Điều kiện bảo hành:

·       Chỉ thực hiện bảo hành bằng việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện vật tư sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, không đổi nguyên chiếc sản phẩm khác. 

·       Sản phẩm có dán Tem bảo hành của Pin Tuấn Dung còn nguyên vẹn, không tẩy xóa.

·       Hàng phải còn nguyên không được tháo ốc vít ra để sữa chữa trước khi mang đến bảo hành.

·       Chỉ bảo hành những lỗi thuộc về nhà sản xuất.

·       Không bảo hành cho các lỗi do người sử dụng gây ra như: làm rơi bể vỡ, cháy, bảo quản không đúng điều kiện qui định, sét đánh, tràn hóa chất vào, thiên tai gây ra, v,v...

·       Nếu là những lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí

·       Nếu do lỗi của người sử dụng chúng tôi bảo hành sẽ tính phí.

·      Tùy theo sản phầm mà quý khách có thể lấy ngay hoặc sản phẩm sẽ phải lưu lại của hàng. Chúng tôi có thể nhận bảo hành và trả bảo hành qua chuyển phát nhanh.

·      Khi đến bảo hành xin vui lòng để lại thông tin địa chỉ và số điện thoại của Quí khách.

Mọi thông tin xin gọi 0923416363 để biết thêm chi tiết!

Sản phẩm (SP)

Dịch vụ (DV)

Thời gian bảo hành

Chính sách bảo hành

DV: Thay pin điều khiển các loại xe

6 tháng

-   Nếu thiết bị của quý khách bị hết pin trong thời gian bảo hành thì quý khách cần phải mang thiết bị đến cửa hàng để kiểm tra.

-   Cửa hàng sẽ kiểm tra lại thiết bị sẽ thay lại miễn phí pin cho thiết bị của quý khách và kí ngày bảo hành vào tem để theo dõi.

-   Nếu mặt hàng của quý khách vẫn gặp trường hợp tương tự thì cửa hàng sẽ quy đó là là lỗi thiết bị của người dùng.

DV: Thay pin đồng hồ đeo tay

6 tháng

-   Nếu đồng hồ của quý khách bị hết pin trong thời gian bảo hành thì quý khách cần phải mang thiết bị đến cửa hàng để kiểm tra.

-   Cửa hàng sẽ kiểm tra lại đồng hồ và sẽ thay lại miễn phí pin cho đồng hồ của quý khách và kí ngày bảo hành vào tem để theo dõi.

-   Nếu đồng hồ của quý khách vẫn gặp trường hợp tương tự thì cửa hàng sẽ quy đó là là lỗi thiết bị của người dùng.

SP: Các sản phẩm sạc lại được

Các loại pin sạc

Các loại bộ sạc

6 tháng

-   Nếu sản phẩm gặp lỗi, quý khách cần mang đầy đủ sản phẩm đến cửa hàng để kiểm tra.

-   Nếu lỗi sản phẩm là của nhà sản xuất và thuộc thời gian bảo hành cửa hàng sẽ đổi mới cho quý khách sản phẩm tương tự và làm mới thời gian bảo hành.

-   Cửa hàng sẽ không bảo hành cũng như đổi trả các lỗi sản phẩm xảy ra do lỗi từ phía người sử dụng (Sử dụng sp không đúng mục đích hoặc tự chế tác,vv...)

DV: Thay pin sạc cho các sản phẩm

6 tháng

-   Nếu sản phẩm gặp lỗi, quý khách cần mang đầy đủ mọi thứ liên quan tới sản phẩm đến cửa hàng để tổng kiểm tra và đánh giá.

-   Nếu thiết bị của quý khách không nhận pin hoặc có lỗi tương tự trong thời gian được bảo hành thì tùy vào tình trạng thực tế của thiết bị tại thời điểm đó cửa hàng sẽ đưa ra phương án cụ thể là sẽ thay thế tiếp hoặc tháo pin và hoàn trả tiền.

DV/SP: Hàn chế pin theo yêu cầu

6 tháng hoặc theo thỏa thuận

-   Nếu sản phẩm gặp lỗi, quý khách cần mang đầy đủ mọi thứ liên quan tới sản phẩm đến cửa hàng để tổng kiểm tra và đánh giá.

-   Nếu thiết bị của quý khách không nhận pin hoặc có lỗi tương tự trong thời gian được bảo hành thì tùy vào tình trạng thực tế của thiết bị tại thời điểm đó cửa hàng sẽ đưa ra phương án cụ thể là sẽ thay thế tiếp hoặc tháo pin và hoàn trả tiền.

Để có thể phục vụ quý khách tốt nhất quý khách vui lòng mang đầy đủ các thiết bị liên quan tới các thiết bị mà nhân viên cửa hàng tư vấn. Việc mang đầy đủ các thiết bị liên quan rất quan trọng trong việc giúp cửa hàng có thể tổng kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Mong quý khách thông cảm!

Cám ơn sự quan tâm của quý khách!