CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cửa hàng Pin Tuấn Dung cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại cửa hàng Pin Tuấn Dung, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Phía cửa hàng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của cửa hàng pintuandung.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào pintuandung.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

pintuandung.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện trực tiếp, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms,...

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu về thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của pintuandung.com.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin khách hàng:

Chúng tôi chỉ gửi các thông tin cá nhân do quý khách cung cấp cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

  • Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.

  • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách.

  • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý hay yêu cầu của những cơ quan có thẩm quyền.

  • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lí thông tin:

  • Cửa hàng Pin Tuấn Dung

  • Địa chỉ: Số 63 phố Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Điện thoại: 0923.416.363 hoặc 023.8264758

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến cửa hàng thông qua số điện thoại: 0923.416.363 hoặc 0243.8264758, phía cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách trong việc chỉnh sửa thay đổi thông tin người dung khi cần thiết.

  • Gửi góp ý thông qua email: info@pintuandung.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của phía cửa hàng trước khi điều chỉnh.

  • Liên hệ trực tiếp với quản lý ở cửa hàng tại địa chỉ: 63 Hàm Long, p. Hàng Bài, q. Hoàn Kiếm, Hà Nội