Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đánh răng

Bản chải đánh răng sử dụng pin đang ngày càng phổ biến và đem lại thuận tiện cho người sử dụng. Xong rất nhiều người chưa biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách. Pin Tuấn Dung xin giới thiệu cách sử dụng bàn chải đánh răng chay pin toàn, đúng cách mời các bạn tham khảo.

 1. Với bàn chải đánh răng sử dụng pin sử dụng một lần:
 • Là các loại bàn chải lắp pin sử dụng một lần cỡ AA hoặc AAA. Khi hết pin bạn thay pin khác và sử dụng,
 • Ưu điểm của loại này là không phải sạc, nhỏ gọn , không có đế sạc.
 • Nhược điểm là hay hết pin và chạy yếu hơn loại sạc đi sạc lại nhiều lần
 • Trước khi sử dụng bạn nên chú ý lắp pin đúng chiều theo ký hiệu trên thân máy
 • Nên lắp các loại pin có chất lượng, thường là pin ALKALINE để đạt công suất vòng quay tốt nhất khi sử dụng ( không bị chạy yếu )
 • Sau mỗi lần sử dụng xong bạn nên vệ sinh kỹ phần cổ máy tránh để đọng nước. Khi nước khô cặn caxi trong nước đóng két lại làm hỏng zoăng sẽ dấn đến nước vào bên trong, hỏng bàn chải
 • Đặt bàn chải nằm ngang sau mỗi lần sử dụng, vừa để tránh đổ gãy và tránh đọng nước bám rêu trên thân bàn chải
 1. Với bàn chải đánh răng sạc điện :
 • Kiểm tra đế sạc điện là 110v hay 220v trước khi cắm vào nguồn điện
 • Sạc đầy pin trước khi sử dụng lần đầu tiên
 • Tùy theo bàn chải có loại sạc nhanh 1-2h hoặc sạc chậm 8-16h
 • Sau mỗi lần sử dụng xong bạn nên vệ sinh kỹ phần cổ máy tránh để đọng nước. Khi nước khô cặn caxi trong nước đóng két lại làm hỏng zoăng sẽ dấn đến nước vào bên trong, hỏng bàn chải
 • Cũng như bàn chải chay pin : Đặt bàn chải nằm ngang sau mỗi lần sử dụng, vừa để tránh đổ gãy và tránh đọng nước bám rêu trên thân bàn chải. Chỉ dựng đứng khi sạc điện. thường là 5-7 ngày mới phải  sạc 1 lần 

Chúc các bạn sử dụng và bảo quản tốt bàn chải của mình để sử dụng được bền lâu!

Cách chỉnh đồng hồ hiện số QX 1948SM

Chức năng:

 • Hiển thị về ngày giờ, ngày trong tuần và nhiệt độ.
 • Có thể tìm kiếm lịch trong vòng 50 năm.
 • Chế độ 12 và 24 giờ, hiển thị AM & PM.
 • Chức năng nhớ giờ: người sử dụng không cần chỉnh lại giờ sau khi đã rút phích cắm điện ra.
 • Có 8 nhóm giờ báo thức trong ngày.
 • Hiển thị ánh sáng giảm trong khoảng thời gian từ 21h đến 7h sáng ngày hôm sau.

2.Cách chỉnh ngày và giờ:

 • Bấm nút SET để bắt đầu chỉnh ngày và giờ. Bạn sẽ nhìn thấy chỗ hiển thị giờ và phút có báo nháy để chỉnh năm.
 • Sau đó bấm MODIFY để chỉnh năm( nếu bạn không muốn chỉnh năm đã có sẵn thì không bấm MODIFY và bước kế tiếp cũng như vậy)
 • Bấm SHIFT để chuyển chế độ nháy sang ngày và tháng. Để chỉnh lại thì tiếp tục bấm MODIFY. Trong suốt quá trình chỉnh thì thứ tự của ngày trong tuần sẽ tự động chỉnh theo ngày, tháng.
 • Bấm SHIFT một lần nữa thì đèn nháy sẽ chuyển sang giờ để chỉnh giờ thì lại bấm MODIFY.
 • Bấm SHIFT tiếp để chuyển đèn nháy sang phút để chỉnh phút. Và sau đó thì chỉnh phút bằng cách ấn tiếp nút MODIFY.
 • Sau khi đã chỉnh xong thì bấm nút SET để chuyển về chế độ bình thường.
 • Để chuyển chế độ 12 và 24 giờ thì bấm giữ MODIFY trong 3 giây.

3.Cách chỉnh báo chuông đầu giờ:

 • Bấm MODIFY để chuyển chế độ đặt báo chuông đầu giờ( Đèn HOUR NOTICE sáng) và không đặt báo chuông đầu giờ.
 • Nhạc tín hiệu đầu giờ sẽ báo từ 7h sáng đến 9h tối và sẽ ngắt trong khoảng thời gian còn lại đồng thời ánh sáng của màn hình sẽ giảm.

4.Cách đặt và tắt báo thức:

   Khi đang ở chế độ bình thường, bấm ALARM để thấy giờ chỉnh báo thức. Có thể đặt 8 báo thức trong 1 ngày từ AL1 tới AL8.

    Cách đặt báo thức:

 • Nhấn ALARM > màn hình hiện A1.
 • Nhấn SET> màn hình nháy phần giờ.
 • Nhấn MODIFY > để đặt giờ.
 • Nhấn tiếp SHIFT để chuyển sang chỉnh phút. Cách chỉnh tương tự như chỉnh giờ.
 • Sau 5 giây không chỉnh màn hình trở lại bình thường.
 • Nhấn ALARM liên tục để chọn chỉnh các giờ bào thức khác trong ngày.
 • Báo thức sẽ đổ chuông khi bạn đã đặt giờ.

   Tắt báo thức:

 • Nhấn ALARM rồi chọn MODIFY để màn hình hiện "--,--"

 

 • Số 63 Phố Hàm Long - P. Hàng Bài - Q.Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội (vào ngõ 10m)

  ĐT: 024.38264758 - 024.22100467  DD : 0923416363

  ZALO : 0923416363
  Email: pintuandung2016@gmail.com

Energizer ra mắt Biệt đội Siêu Năng Lượng - Nâng tầm trải nghiệm công nghệ

Posted by : invigroup / Lắp ráp

Không chỉ được biết đến là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cung cấp năng lượng, Energizer còn được nhắc đến với tư cách là thương hiệu phụ kiện đến từ Mỹ nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm đa dạng như: cáp sạc, củ sạc, pin sạc dự phòng, thẻ nhớ, miếng dán màn hình, sạc ô tô,…

Bền bỉ, chất lượng, hậu mãi tốt là những gì người tiêu dùng nhớ đến Energizer. Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, Energizer mang đến những sản phẩm với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất với thời gian bảo hành dài ấn tượng. Ít có thương hiệu phụ kiện nào trên thị trường có chế độ bảo hành lâu dài như Energizer.

Biệt đội siêu năng lượng Energizer

Sạc dự phòng là một trong những sản phẩm chủ lực của Energizer, với thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều tính năng mới và cực kỳ an toàn, các dòng sạc của Energizer sớm đã chiếm được lòng tin của người sử dụng

Khi thời đại công nghệ lên ngôi, ngoài smartphone luôn túc trực trên tay, pin sạc dự phòng chính là một trong những phụ kiện công nghệ luôn có mặt trong túi xách, balo của người dùng khi đi ra ngoài. Vai trò của các dòng pin phải luôn mạnh mẽ, luôn sẵn sàng và đáp ứng các nhu cầu về năng lượng của người dùng bất kỳ lúc nào, như một “Biệt đội siêu năng lượng” luôn sẵn sàng chiến đấu.

 

Buổi họp báo ra mắt Biệt đội Siêu năng lượng của Energizer

Hầu hết người dùng thường không nhớ tên model pin mà mình đang sử dụng cũng như  không hiểu vì sao các dòng pin có cùng dung lượng lại có mức giá khác nhau. Đặc biệt trên các dòng pin của Energizer hiện nay cũng chỉ dùng các dãy số khó nhớ để phân biệt giữa các model. Chính vì thế, BIỆT ĐỘI SIÊU NĂNG LƯỢNG ENERGIZER ra đời với 5 dòng sản phẩm mới được đặt tên tương ứng: Siêu Nhân, Khổng Lồ, Thần Sấm, Báo Xám và Chiến Binh, thể hiện 5 đặc trưng riêng biệt nhằm giúp cho người dùng dễ nhớ, dễ phân biệt và hiểu rõ tính năng sản phẩm mà mình đang sử dụng.

 

UE10030MP - SIÊU NHÂN: Bản lĩnh dẫn đầu

Pin sạc dự phòng Energizer Siêu Nhân đa nền tảng - UE10030MP

 

Đặc tính là sản phẩm tiên phong, luôn dẫn đầu với hàng loạt công nghệ được tích hợp giúp pin SIÊU NHÂN có khả năng sạc nhanh đa nền tảng cho cả Android và Apple và nhiều thiết bị khác.

 

Điển hình pin sạc SIÊU NHÂN hỗ trợ các chuẩn sạc nhanh như Fast Charge, QuickCharge Qualcomm 2.0/3.0 (Max 18W), công nghệ PD 2.0/3.0 (18W), FCP, SCP, PE, AFC tương thích với hầu hết các hãng công nghệ trên thế giới. Đối với các thiết bị sử dụng dòng sạc nhỏ như Apple Watch, Galaxy Gear, Earbud, tai nghe Bluetooth… pin SIÊU NHÂN được trang bị thêm chức năng Micro Current bằng cách nhấn 2 lần vào nút nguồn giúp chia nhỏ dòng điện để sạc.

 

Về thiết kế, pin SIÊU NHÂN do sử dụng lõi pin Lithium Polymer dung lượng 10.000mAh nên cho kích thước nhỏ gọn chỉ 142 x 70mm và độ dày chỉ 13,5mm, bề mặt pin sử dụng lớp vân sọc nổi mang lại sự tinh tế, nút nguồn nhỏ được thiết kế bằng kim loại có vân đồng tâm tạo điểm nhấn thú vị trên pin.

 

UE20015CQ - KHỔNG LỒ: SỨC MẠNH VÔ ĐỐI

 

Pin KHỔNG LỒ thiết kế dành cho những người hay di chuyển, thường xuyên công tác xa hoặc cho những ai thường xuyên chơi game, xem video trên chiếc smartphone của mình bởi dung lượng của pin lên đến 20,000 mAh giúp sạc đầy cho smartphone lên đến 8 lần (tùy thuộc vào dung lượng pin trên điện thoại).

 

Pin sạc dự phòng Energizer Khổng Lồ - UE20015QC

 

Không chỉ vậy, pin KHỔNG LỒ còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 và cổng USB Type-C với nguồn ra lên đến 3A giúp sạc nhanh gấp 4 lần so với chuẩn sạc thông thường.

 

Với dung lượng pin lớn việc nạp lại năng lượng cho pin KHỔNG LỒ sẽ mất nhiều thời gian, chính vì thế cổng Type-C trên pin có chức năng input 3A sẽ giúp cho thời gian sạc lại được rút ngắn đáng kể.

 

Lõi Lithium Polymer 20.000 mAh trên pin KHỔNG LỒ được bảo vệ bởi bộ khung kim loại chắc chắn, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng khi di chuyển liên tục mà không ngại đến vấn đề cấn, móp hoặc va chạm mạnh trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến lõi pin.

 

QE10000CQ - THẦN SẤM: NHANH NHƯ CHỚP

 

Điểm đặc trưng không chỉ vì sạc nhanh như sấm chớp với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và USB Type-C 3A được hỗ trợ mà THẦN SẤM còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây chuẩn Qi lên đến 10W tương thích với tất cả các dòng smartphone như Samsung, Apple, Sony… có hỗ trợ sạc không dây

Pin sạc dự phòng Energizer Thần Sấm - QE10000CQ

 

Một đặc điểm tiện lợi của của việc hỗ trợ sạc không dây trên THẦN SẤM chính là người dùng chỉ việc để điện thoại trực tiếp lên pin (phần sạc không dây) là có thể sạc được điện thoại mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ cáp sạc nào.

 

Pin THẦN SẤM cũng được trang bị bộ vỏ kim loại chắc chắn bảo vệ lõi pin Lithium Polymer dung lượng 10.000 mAh giúp người dùng an tâm khi sử dụng hoặc bỏ trong ba lô khi di chuyển.

 

QE10000 - BÁO XÁM: DŨNG MÃNH VÔ SONG

 

Đúng với cái tên BÁO XÁM khi pin được Energizer trang bị lớp vỏ ngoài bằng kim loại màu xám bảo vệ lõi pin Lithium Polymer dung lượng 10.000 mAh bên trong, “BÁO XÁM” được trang bị công nghệ sạc không dây chuẩn Qi (5W) giúp đơn giản hóa việc sạc pin cho các dòng smartphone có hỗ trợ chuẩn sạc không dây.

Pin sạc dự phòng Energizer Báo Xám - QE10000

 

Đối với các sản phẩm không hỗ trợ sạc không dây, pin BÁO XÁM cũng hỗ trợ công nghệ Fast Charge với nguồn ra lên đến 2.4A và cổng USB Type-C vừa sạc nhanh cho thiết bị với nguồn ra 3A vừa có thể sạc lại cho pin với nguồn vào cũng 3A.

 

UE10022 - CHIẾN BINH: MẠNH MẼ - BỀN BỈ

 

 

Pin CHIẾN BINH mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển bởi độ mỏng của pin chỉ 15mm và bộ vỏ bằng nhựa được phối hai màu ở hai mặt tạo nên sự khác biệt và trẻ trung cho người dùng.

 

Pin sạc dự phòng Energizer Chiến Binh - UE10022

 

Thiết kế của pin cũng khá đơn giản, cổ điển với các góc cạnh được bo tròn, đèn LED thông báo pin được thiết kế ở mặt trên giúp cho việc kiểm tra dung lượng pin được dễ dàng hơn. Pin CHIẾN BINH sử dụng lõi pin Lithium Polymer, có dung lượng 10.000 mAh, trên pin hỗ trợ 2 cổng USB-A giúp sạc 2 thiết bị cùng lúc, công nghệ Fast Charge 2.4A được hỗ trợ giúp sạc nhanh lên đến 40% so với chuẩn sạc thông thường

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Energizer còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường:

http://energizer.dtr.vn/cache/upload/editor/BannerblogENGWarranty-1200x800.jpg

Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường

+ Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa), 

 

+ Bảo hiểm an toàn cháy nổ toàn cầu.

Với những tính năng vô cùng tiện lợi, chế độ bảo hành ưu việt, năm chiến binh nhà Energizer dự sẽ trở thành một trong những item công nghệ hot nhất năm mà các tín đồ công nghệ phải sở hữu.

 

Energizer - Sự lựa chọn quà tặng hàng đầu từ các doanh nghiệp

Posted by : invigroup / Blog, Lắp ráp

Quà tặng doanh nghiệp được xem là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp xây dựng được niềm tin, thiện cảm, quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng và đối tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì thế, lựa chọn các món quà với thông điệp thích hợp là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Ngày nay, các sản phẩm, phụ kiện công nghệ như: USB, pin sạc dự phòng, sạc ô tô, thẻ nhớ,... đang dần thay thế cho hoa, kỷ niệm chương và các lựa chọn truyền thống khác.

Là thương hiệu phụ kiện đến từ Mỹ nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm đa dạng, Energizer luôn được các nhãn hàng lựa chọn làm quà doanh nghiệp suốt nhiều năm. Vậy đâu là lý do cho sự thành công đó?

Uy tín cao, chất lượng sản phẩm vượt trội

Hơn 132 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống phân phối toàn cầu, Energizer dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường khi trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn:

Bia Sài Gòn, Caravan, Norton, Kaspersky, Bayer Bayer,... là những doanh nghiệp đã luôn tin tưởng lựa chọn Energizer làm quà tặng cho khách hàng và đối tác suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Energizer là một trong các thương hiệu thường xuyên góp mặt trong bộ quà tặng Pre-order của nhiều hệ thống di động trên toàn quốc như: CellPhoneS, Mai Nguyên, Viễn Thông A, Nhật Cường Mobile,...  

Lựa chọn Energizer làm quà tặng doanh nghiệp chính là lựa chọn sự bền bỉ cùng cam kết chất lượng theo thời gian

Thiết kế sang trọng, chất liệu đa dạng

Pin dự phòng là một trong các sản phẩm chủ lực của Energizer, đây cũng là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà bởi tính thực dụng của chúng trong cuộc sống.

Chất liệu đa dạng từ kim loại đến da, kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao cùng nhiều tình năng được tích hợp hàng đầu, Energizer sẽ là món quà vô cùng quý giá, thay lời khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Energizer cùng các đối tác/ đại lý hỗ trợ thiết kế in ấn logo, slogan, hình ảnh thương hiệu cùng nhiều nội dung đa dạng khác lên sản phẩm nhằm đáp ứng được hầu hết các dịp quan trọng của khách hàng.

Tích hợp đa công nghệ sạc, tương thích với mọi thiết bị

 

Energizer mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ thiết kế đến tính năng sản phẩm. Sẵn sàng đáp ứng được mọi nhóm khách hàng của bạn.

Không còn phải lo lắng nếu đối tác là nhóm khách hàng bận rộn, sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cùng lúc, với nhiều tính năng sạc nhanh như QC 2.0/3.0, PD 2.0/3.0, FCP, SCP,…tích hợp đồng thời với Multi Protocol Fast Charging giúp pin sạc dự phòng Energizer tương thích hoàn toàn với các thiết bị dù sử dụng android hay ios, tiết kiệm thời gian sạc tối đa.

Chẳng những phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của đối tác, doanh nghiệp còn cần quan tâm đến quá trình trải nghiệm quà tặng của khách hàng. Với bộ đôi công nghệ Auto Voltage Sensing và Active Micro Current tiên tiến giúp xử lý nguồn sạc hợp lý dù bất kỳ dòng điện nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều công nghệ mới được tích hợp như sạc không dây, sạc cho dòng sạc nhỏ, sạc đa nền tảng dành riêng cho giới trẻ

Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Energizer còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường:

 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa), 
 • Bảo hiểm an toàn cháy nổ toàn cầu.

Với những tính năng vô cùng tiện lợi, chế độ bảo hành ưu việt, các sản phẩm Energizer sẽ là lựa chọn xứng tầm với thương hiệu của doanh nghiệp, đem lại sự yên tâm về chất lượng quà tặng hoàn hảo đến Đối tác/Khách hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm các lựa chọn của pin sạc dự phòng Energizer tại đây

Energizer & Nikki: Đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường

Chính vì thế, Nikki và Energizer mang đến cho bạn bộ đôi vi vu Nikki Aiko và pin dự phòng Energizer Chiến Binh UE10022, dâng đầy cảm hứng du lịch trong bạn. Nikki Aiko - Bộ sưu tập dành riêng cho tín đồ công nghệ mê du lịch

Nikki Aiko - Vali tích hợp sạc điện thoại

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Nikki tự hào mang đến dòng sản phẩm Nikki Aiko đột phá, mang màu sắc “Trẻ - Chất – High fashion”. Với thiết kế lượn sóng sang trọng, độ bền cao, bên trong vali có túi riêng để đựng sạc dự phòng, hỗ trợ dây cáp nối ra cổng USB bên ngoài để sạc điện thoại, cho các tín đồ du lịch thoải mái nạp đầy pin, lưu đầy trải nghiệm phiêu lưu tại mỗi vùng đất mới.

Pin dự phòng Energizer Chiến Binh UE10022 - Phiên bản hoàn hảo cho giới trẻ

Pin dự phòng Energizer Chiến Binh - UE10022

Là một trong năm thành viên Biệt Đội Siêu Năng Lượng được Energizer cho ra mắt tháng 11/2018, Chiến Binh UE10022 mang đến người dùng cảm giác vô cùng gọn nhẹ, tính cơ động cao bởi độ dày của pin chỉ 15mm.

Thiết kế UE10022 cũng khá đơn giản với các góc cạnh được bo tròn, đèn LED thông báo pin được thiết kế ở mặt trên giúp cho việc kiểm tra dung lượng pin được dễ dàng hơn, phù hợp hơn cho những đôi chân không nghỉ.

Energizer & Nikki: Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Từ khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm của Nikki đang dần trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho dân đam mê du lịch. Nikki Aiko chính là bước đột phá, mang đến làn gió mới trong thiết kế vali, công nghệ hơn, tiện dụng hơn cho người dùng.

Là một trong những công ty đón đầu xu hướng công nghệ, Energizer lựa chọn đồng hành cùng Nikki với mong muốn làm trọn vẹn thêm chuyến đi của những con người trẻ tuổi.

Gọn nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di chuyển, tương thích tuyệt đối là những tiêu chí được Energizer và Nikki đề ra cho cú bắt tay đầu tiên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nhận trọn bộ quà tặng trị giá 800K khi mua Nikki Aiko

Từ ngày 1.12 đến ngày 15.12, bộ sưu tập Nikki Aiko đã được bán trên website www.nikki.vn cùng chương trình tặng kèm bộ quà tặng gồm pin sạc dự phòng Energizer UE10022 cùng nhiều sản phẩm khác.

[KM 04.2019] Săn Biệt Đội Energizer nhận vé xem phim BOM TẤN cực HOT

Tháng 4 siêu nhiệt với sự kết hợp bất ngờ giữa siêu phẩm điện ảnh hot nhất năm và "vũ trụ năng lượng" #EnergizerVN. Bạn đã đoán được siêu phẩm đó là gì chưa? Nhà Energizer mang đến cơ hội hấp dẫn khi mua bất kỳ sản phẩm pin trong danh sách dưới đây, bạn sẽ nhận ngay 1 vé xem phim tại rạp CGV Sư Vạn Hạnh


Điểm mặt các thành viên của Biệt Đội Siêu Năng lượng Energizer nhé: 
- QE10000 - Báo xám
- QE10000CQ - Thần Sấm
- UE100030MP - Siêu nhân
- UE20015CQ - Khổng lồ
- UE10032 - Miêu Nữ
- UE10028PQ - Người sắt
- UE200028PQ - Siêu người sắt

- Chương trình diễn ra tại các Đại lý Energizer tại khu vực TPHCM

- Số lượng vé có hạn - Nhanh chân săn ngay cho mình suất chiếu đầu tiên để cùng trải nghiệm Bộ phim Bom Tấn HOT nhất trong tháng 4 này nhé! 
*Lưu ý: 

- Chương trình chỉ diễn ra tại khu vực TPHCM

- Vé áp dụng cho suất chiếu phim tại CGV Sư Vạn Hạnh lúc 19h20, ngày 26/4/2019

* Danh sách Đại lý áp dụng ưu đãi Tặng vé:

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Sendo

http://bit.ly/Energizer-Sendo-Khuyenmai

KÊNH CHUỖI DI ĐỘNG

Bạch Long

http://bit.ly/Energizer-BachLong

Chiêu Dương

http://bit.ly/ENG-ChieuDuong

CellphoneS

http://bit.ly/Energizer-CPS

Dâu Đen

http://bit.ly/Energizer_Dauden

HNam

http://bit.ly/Energizer_HNam

Hoàng Hà

http://bit.ly/hoangha_Energizer

Hoàng Phát 360

http://bit.ly/Energizer-HoangPhat360

Mai Nguyên

http://bit.ly/Energizer-MaiNguyen

Minh Tuấn

http://bit.ly/ENG-MinhTuanMobile

KÊNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - SIÊU THỊ

EMART

Quầycôngnghệ - Tầng Trệt - SiêuthịEmart 366 Phan VănTrị, GòVấp

GOJOY

- Chi tiết: http://bit.ly/Energizer-GOJOY

- Áp dụng hệ thống GOJOY tại TPHCM:

COOP SVH TP.HCM, Q10 – SưVạnHạnh, Quận 10

TOANCHAU CORNER VIVOCITY TP.HCM Q.7 – 1058 ĐạilộNguyễnVăn Linh, P. TânPhong, Q.7

TOANCHAU CORNER AEON TP.HCM BÌNH TÂN – Số 01 Đường 17A, P. BìnhTrịĐông B, Q. BìnhTân

AEON TP.HCM TÂN PHÚ – Số 30 Bờ Bao TânThắng, P. SơnKỳ, Q. TânPhú

COOP PHẠM VĂN ĐỒNG – GiGaMall, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức HCM

(Đang cập nhật)

[ĐỘC QUYỀN TẠI SHOPEE] SĂN PIN XỊN MỸ - MUA KHÔNG CẦN NGHĨ

Energizer - hãng pin sạc dự phòng lâu đời tại Mỹ lại mang đến cho ngườidùng thành viên mới UE10042 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tínhnăng và dung lượng. Hơn nữa, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy tại website hay cửa hàngnào khác, UE10042 nhỏ nhưng có võchỉ có độc quyền tại shopee từ ngày 04/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sự kết hợp này của Energizer và Shopee nhằm mang đến sp năng lượng chấtlượng - giá thành hợp lý - với chính sách  bảo hành tốt nhất cho ngườidùng (2 năm 1 ĐỔI 1)

 

Điểm qua một số tính năng nổi bật của UE10042trong Deal HOT này nhé!

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

 

Không như những pin sạc dự phòng khác có kích thước lớn tỉlệ thuận với dung lượng. Energizer rất thấu hiểu những ai ưa thích sự gọn nhẹ.Với dung lượng 10.000mAh nhưng kích thước nhỏ gọn có trọng lượng 200gr tronglòng bàn tay, chỉ bằng chiếc thẻ tín dụng. Từ nay bạn có thể mang theo pin mọinơi mọi lúc trong người hay giỏ xách dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào.

Kích thước card size nhỏ gọn

Bềmặt của pin lại có vân sọc nổi chống bám vân tay nên cứ vô tư mà sử dụng nhé mọingười!

UE10042 - Tiện dụng dễ dàng mang đi khắp nơi

-         Màn hình LCD báo pin tiện dụng

 

Một đặc điểm cũng khá là thú vị, Energizer thường có đènLED để báo mức pin việc biết chính xác tình trạng sạc khó khăn. Tuy nhiên vớiUE10042, được trang bị một màn hình LCD nhỏ, hiển thị số khiến việc theo dõitình trạng sạc trở nên dễ dàng mang lại nét cá tính cho sản phẩm & sự tiệndụng cho người dùng.

Màn hình LCD báo mức pin tiện dụng

-         Hỗ trợ 2 cổng input tiện dụng & chuẩn sạc nhanh FastCharging

 

Đầu vào được tích hợp hai cổng với Micro USB và USB-C giúptùy biến trong các tình huống và tương ứng với các loại cáp sạc. Tương tự với các loại pin sạc dự phòng khác, việc sạc nhanhlà yêu cầu cấp thiết của người dùng khi sử dụng sạc dự phòng. UE10042 với đòngđện đầu ra là 2.1A giúp thiết bị sạc nhanh hơn.

Dual input với cổng Micro USB và USB-C đem đến nhiều sự lựachọn khi bạn cần sạc nhanh cho pin dự phòng.

 

 

 

Những tính năng nổi bật của UE10042

Chất lượng và an toàn vẫn là hàngđầu khi lựa chọn phụ kiện di động

 

Là một phụ kiện di động nên tính năng bảo vệ liên quan đếnan toàn dònng điện rất quan trọng đối với người dùng. Pin sạc dự phòng EnergizerUE10042 đạt chứng nhận PowerSafe Management - bảo vệ chống đoản mạch, quá tảicho pin dự phòng, đem lại sự an toàn cho thiết bị và cả cho bạn nữa.

Để có được chất lượng và chuẩn an toàn đó là nhờ Energizerlà Thương hiệu Mỹ lâu đời: 123 năm, nổi tiếng toàn cầu về pin năng lượng. Pincũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Âu – Mỹ. Bạn có thể thấychúng được in trên bao bì hoặc trên sản phẩm: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS,Reach,ERP6, DOE6.

 

Đặc biệt không thể không kể tới chế độ bảo hành tốt nhấtcho người dùng: 2 năm 1 ĐỔI 1 củaEnergizer.

Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ và tính năng phù hợp với mọi đại đa số nhucầu, Energizer UE10042 với nhiều ưu đãi đang chờ bạn tại SHOPEE-ENERGIZEROFFICIAL STORE trong tháng 6. Đừng bỏ lỡ!

Giải pháp lựa chọn pin thay thế cho iPhone

Các tín đồ Apple xem iPhone như là vật bất ly thân của người dùng, tần suất sử dụng cao, giải trí, học tập, công việc… trạng thái pin của iPhone giảm sút trở thành điều hiển nhiên. Nhưng điều đó cũng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Làm sao để khẳng định điện thoại giảm hiệu năng là do pin hay pin của bạn đã chai hay chưa?

Một số cách tham khảo để kiểm tra kiểm tra pin bị chai hay chưa?

Kiểm tra các dấu hiệu bằng mắt thường:

 • Pin iPhone sạc nhanh đấy và nhanh hết pin, thông thường cần sạc 2-3 tiếng mới đầy pin nhưng bạn thấy iPhone của mình chỉ từ 30-45 phú đã đầy pin thì đây là dấu hiệu pin đã bị chai.
 • Nếu bạn chỉ sử dụng iPhone cho các nhu cầu cơ bản như nghe gọi, nhắn tin mà không chơi game, vào mạng nhiều mà vẫn hết pin nhanh là iPhone đã bị chai pin.
 • Nếu bạn mới sạc pin đầy 100% mà pin tụt xuống còn 80% rồi 60% một cách nhanh chóng cũng là biểu hiện của Pin iPhone bị chai.

Kiểm tra các thông số của pin trong iPhone

(Lưu ý là tính năng này chỉ xuất hiện từ phiên bản iOS 11.3 trở lên)

Bước 1: Vào ứng dụng Cài Đặt -> Pin

Cách kiểm tra pin iPhone bị chai

Bước 2: Trong giao diện Pin, hãy bấm vào Tình trạng Pin, nếu như bạn thấy dòng chữ Dung lương hiệu năng đỉnh bên dưới đồng nghĩa với việc pin của bạn vẫn còn tốt, hiệu năng không bị giảm và bạn sẽ không cần phải thay thế pin. Ngược lại, nếu không phải xuất hiện dòng chữ này và thay vào đó là một thông báo khác, thì đây chính là lúc bạn cần đi thay thế pin cho chiếc iPhone/iPad của mình.

(Trích nguồn CellphoneS)

Cách sử dụng pin iphone đúng cách không bị chai

Để tránh các dấu hiệu trên “lão hóa” sớm đối với pin iPhone của bạn, bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ như sau:

1.            Giảm độ sáng màn hình thiết bị

Bạn có thể điều chỉnh mức độ sáng của điện thoại trong phần Control Center thấp hơn so với mức chuẩn iOS. Không nên điều chỉnh màn hình thiết bị sáng quá. Bằng cách này bạn có thể làm chủ được độ sáng màn hình thiết bị, lại vừa tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin thiết bị của mình lâu hơn.

2.          Sử dụng tính năng Auto Brightness (độ sáng tự động)

Bạn kích hoạt lại tính năng này bằng cách truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (trợ năng) => Display Accommodations (thích nghi màn hình). Tính năng này điều chỉnh mức độ sáng màn tương ứng với môi trường mà bạn đang ở ví dụ như trong nhà hay ngoài trời. Vì vậy, độ sáng của màn hình sẽ tự động giảm trong một số trường hợp.

3.           Hạn chế sử dụng dữ liệu di động

Nếu có thể bạn nên hạn chế sử dụng dữ liệu di động, thay vào đó nên sử dụng Wifi để sử dụng pin iPhone được lâu, không bị chai bởi vì wifi sử dụng ít pin hơn so với dữ liệu di động.

4.           Hạn chế sử dụng iPhone trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt

Các thiết bị iOS của Apple hoạt động tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ 0-35C. Nếu tình trạng thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng có thể ảnh hưởng đến pin iPhone và làm giảm mức pin nhanh hơn. Vì vậy để sử dụng iPhone đúng cách, được lâu, không bị chai tốt nhất là nên hạn chế sử dụng iPhone trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt.

5.           Sạc pin như thế nào là đúng cách?

Nhiều bạn sử dụng iPhone thấy pin tụt 1-2% là cắm sạc, hoặc pin báo yếu là cắm sạc. Trênlý thuyết, chiếc iPhone của bạn chỉ tính 1 chu kỳ sạc khi lượng điện tiêu hao đạt 100% so với thông số kỹ thuật. Vậy khi nào cần sạc và khi nào rút sạc, theokhuyến nghị pin báo 30% là có thể sạc và rút sạc ngay khi báo 100%.

Giải pháp lựa chọn pin thay thế cho Iphone.

Nếu iPhone của bạn đã trải qua tất cả các tình trạng chai pin, bạn cũng đã áp dụng các phương pháp tiết kiệm pin, thậm chí dùng pin sạc dự phòng 24/24 thì bạn hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn pin thích hợp để thay thế cho dế iu của mình. Một số tiêu chí lựa chọn pin đảm bảo an toàn, hiệu quả cho iPhone của bạn:

·Trước tiên, Pin phải tương thích và đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn của iPhone.

·Dung lượng có đáp ứng được như pin chính hãng và hiệu suất có đạt tối ưu?.

·Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn để không gây ảnh hưởng đến thiết bị và cả người sử dụng

·Chọn nhà sản xuất tin cậy và có chế độ bảo hành tốt.

Tuy nhiên trên thị trường khá nhiều pin xuất hiện tràn ngập các cửa hàng, khó có thể nhận biết được pin nào tốt, bền hay an toàn. Energizer là sự lựa chọn an toàn hiệu quả cho tín đồ iPhone.

Pin Energizer thay thế cho pin Iphone - Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: http://energizer.dtr.vn/pin-iphone

Energizer là thương hiệu hàng đầu của Mỹ nổi tiếng toàn cầu với 133 năm kinh nghiệm trong mảng pin năng lượng. Các sản phẩm của Energizer cũng đạt được độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu Âu (CE, FCC, RoHS..) đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng. Pin cho iPhone của Energizer không chỉ đáp ứng dung lượng như pin chính hãng, pin làm từ chất liệu Polymer giúp iPhone sạc nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu suất lên đến 98% khi sử dụng. Điều dĩ nhiên là đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Iphone và bảo hành lên đến 12 tháng.

Pin chính là nguồn cốt lõi trong việc duy trì hiệu suất và tính năng an toàn, ổn định cho thiết bị. VIệc sử dụng đúng cách, lựa chọn giải pháp sạc, thay thế hợp lý sẽ mang lại sự an toàn tối ưu không chỉ cho thiết bị mà còn cho chính bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn giải pháp đáng tin cậy nhất nhé!

Bí kíp bỏ túi cho chuyến du lịch tràn đầy năng lượng

Dưới cái nắng nóng gay gắt, mùa hè là thời gian tuyệt nhất để lập kế hoạch cho chuyến du lịch, thư giãn cùng bạn bè, gia đình hay người yêu sau những giây phút vùi đầu stress vì công việc và những lo toan của cuộc sống. Những kì nghỉ lễ dài ngày của tháng 4 như khởi động cho một mùa du lịch sôi nổi. Dịp 30/4 – 1/5 này bạn đã có kế hoạch chưa? Chuyến đi dài ngày này chắc đang làm bạn đau đầu đây… mang theo gì và để lại gì? Cùng bỏ túi một số kinh nghiệm sau đây để sống sót qua mùa du lịch của mình.

Tủ đồ cồng kềnh thu nhỏ trong va li nhẹ tênh

Bạn có cả một kì nghỉ phía trước và muốn mang tất cả hành trang theo, vật dụng gì cũng thấy cần thiết, nhưng sợ cồng kềnh khi di chuyển. tìm hiểu một vài nguyên tắc để sắp xếp hành lý tối ưu nhất có thể sau đây:

1

Vật dụng gì cũng cần thiết cho chuyến đi

 • Thay vì gấp quần áo thì quần áo được cuộn lại sẽ ít tốn diện tích hơn là gấp chúng. Hơn nữa, việc cuộn quần áo lại cũng giảm bớt việc bị nhàu quần áo hơn là gấp.
 • Đặt vật nặng bên dưới: Bạn phải xếp những vật nặng như quần jean, áo khoác, giày… xuống dưới đáy vali, việc này đảm bảo cho đồ đạc của bạn không bị xô lệch, quần áo cũng không bị nhàu nát khi bị đồ nặng đè lên trên.
 • Tận dụng những khoảng hở: Bạn nên tận dụng tất cả những khoảng hở có thể, ví dụ như nhét tất vào trong giày. Thuốc men cũng có thể nhét vào trong đó khi đã bọc vào túi nilong kín. Đồ lót, đồ trang điểm nhét vào khoảng trống giữa các quần áo.
 • Lựa chọn quần áo đa năng:Dùng những món đồ 2 trong 1 sẽ tiết kiệm không gian vali hơn. Ví dụ quần dài có thể gấp ngắn lại thành quần short, hay áo khoác có công dụng làm gối …đều giúp ích trong việc tiết kiệm không gian và chi phí hành lý.

 

Hành lý được sắp xếp tối ưu gọn gàng

2

Sử dụng những trợ thủ đắc lực cho sức khỏe và nhan sắc mang lại chuyến đi hoàn hảo

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch. Thời điểm, có nền nhiệt nắng nóng nhất trong năm, dễ gây mất sức. Do đó, bạn phải giữ gìn và bảo vệ sức khỏe thật tốt trong suốt quá trình du lịch là hết sức quan trọng để có được chuyến đi ý nghĩa.

-    Mang theo các loại thuốc thông dụng: thuốc chống say tàu xe, thuốc cảm cúm, giảm đau để phòng gặp phải khi thay đổi thời tiết, thuốc dị ứng, ngộ độc, đau bụng…

-    Nếu du lịch biển là kế hoạch dừng chân của bạn thì đặc biệt không thể bỏ qua kem chống nắng, kính râm và nón rộng vành. Hãy bổ sung thật nhiều nước để tránh mất nước trong cái nắng oi bức này nhé.

-    - Đối với các bạn ưa du lịch mạo hiểm, trekking hay đi phượt thì sẽ có nhiều điều phải lưu ý lắm đây

·      Kiểm tra thật kĩ xe cộ, lốp xe, phanh, đèn, còi, nón bảo hiểm… tất cả phải ở trong tình trạng tốt nhất.

·      Nên chuẩn bị đồ đạc phù hợp với hình thức du lịch của bạn: một đôi giày thể thao chuyên dụng cho việc leo núi, hay các loại thuốc xịt xua đuổi côn trùng khi đi rừng…


·      Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy chụp ảnh… để lưu trọn khoảnh khắc, nhưng nhớ phải bảo vệ chiếc điện thoại trong tình trạng chống va đập hay rơi rớt trong quá trình trekking. Case điện thoại chống sốc sẽ giúp smartphone của bạn vô tư mạo hiểm.


Ốp lưng chống sốc giúp điện thoại của bạn vượt địa hình

-    Ngoài sức khỏe, các bạn cũng cần phải gìn giữ nhan sắc để sau chuyến đi không phải nhìn những đốm mụn hay làn da cháy nắng. Bạn nên sang chiết các loại mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, dưỡng ẩm... vào những lọ nhỏ đủ nhu cầu trong vài ngày, nhớ đánh dấu hoặc ghi tên lên mỗi lọ để tránh nhầm lẫn.

Duy trì năng lượng cho suốt chuyến đi.

Ngoài năng lượng bản thân để tận hưởng mọi cuộc vui, các thiết bị mà bạn mang theo cũng cần phải tích trữ năng lượng cả một chuyến đi. Đặc biệt là các chuyến đi mạo hiểm, việc tiếp cận nguồn điện năng để sạc là gần như không thể.


Điện thoại di động, máy chụp ảnh, máy nghe nhạc, thậm chí laptop… Thật khó khăn cho bạn nếu mỗi thứ lại thêm một dụng cụ sạc pin. Tại sao không tích hợp “All in one” chỉ bằng 1 pin sạc dự phòng và lựa chọn loại pin với dung lượng khủng, đủ để dùng dài ngày, thậm chí cho cả người thân của bạn. Energizer có những loại pin sạc có dung lượng lên đến 10,000 -20,000 mAh.


Sạc pin dự phòng là một phụ kiện không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch

Hoặc cả nhóm bạn nên chuẩn bị một cáp sạc nhiều cổng để tiết kiệm thời gian mà không tranh giành ổ điện.

 Dùng sạc nhiều cổng để sử dụng đồng thời cho các thiết bị tiết kiệm thời gian
Tất cả đã được chuẩn bị kĩ càng chu đáo, việc còn lại của bạn là kiểm tra vé và giấy tờ tùy thân để lên đường tận hưởng kì nghỉ nhiều cảm xúc thôi nào.

DTR - HÀNH TRÌNH HƯỚNG XANH - CHO CUỘC SỐNG THÊM XANH

Posted by : invigroup / Blog, Lắp ráp

Các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống con người, điều này đồng nghĩa với việc phát sinh một lượng rác thải điện tử lớn với tốc độ gia tăng nhanh chóng không ngừng. 

Trong rác thải điện tử có chứa hơn 1.000 hợp chất, chủ yếu là các thành phần kim loại nặng, các chất hữu cơ… Các chất này có thể ngấm sâu vào lòng đất và mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chính bạn và những người thân, để lại hậu họa khôn lường cho môi trường.

Những khó khăn trong nỗ lực tái chế rác thải điện tử

 • 83% người được khảo sát không biết rác thải điện tử được thu gom ở đâu
 • 60% không biết rằng rác thải điện tử có thể được tái chế
 • 58% không muốn tốn chi phí để tái chế rác thải điện tử của mình. Mặc dù việc thu gom và tái chế là hoàn toàn miễn phí.
 • 52% lo lắng sẽ mất dữ liệu cá nhân trên các thiết bị đã sử dụng, nhưng việc xóa dữ liệu thật dễ dàng và đơn giản.
 • Chỉ 12,5% rác thải được tái chế mỗi năm cho hàng triệu kg rác thải, đó là một con số đáng kinh ngạc. 

Ở nhiều vùng quê, việc phân loại rác không phải là điều người dân quan tâm, sẽ thật nguy hiểm nếu bà con gom chung và đốt rác trong đó có rác thải điện tử. Các chất này có thể ngấm sâu vào lòng đất và mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người và để lại những hậu họa khôn lường cho môi trường.

Tại sao Việt Nam đã có những điểm thu gom rác thải điện tử tại từng địa phương, cũng có rất nhiều dự án bảo vệ môi trường khác, nhưng thông tin tại mỗi cá nhân hay từng hộ gia đình lại hạn hẹp như vậy? Điều đó khiến chúng tôi luôn trăn trở, mỗi phụ kiện mà chúng tôi phân phối ra sẽ đi đâu trong vòng đời và có được tái chế đúng cách?

Quy trình xử lý rác thải điện tử từ Energizer.DTR

xuly

Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào phân phối sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã ý thức được sự tác động của rác thải điện tử đến môi trường và dành mối quan tâm đặc biệt đến chúng.

Hướng đến là nhà phân phối xanh, Công ty DTR nói chung và nhãn hàng Energizer đều có quy trình xử lý chất thải điện tử theo đúng quy định pháp luật và theo tiêu chuẩn chung của các công ty quốc tế.

Các rác thải điện tử sau khi được thu gom và xử lý đúng cách hoàn toàn có thể được tái sử dụng, giúp tiết kiệm tài nguyên, các chất thải nguy hại sẽ được xử lý an toàn.


Quy trình xử lý rác thải điện tử tại DTR

Cùng DTR hướng xanh - Cho cuộc sống thêm xanh

Với mong muốn mỗi sản phẩm điện tử không sử dụng đều được mang đi xử lý đúng cách và tái chế tối đa. chúng tôi cùng cộng đồng Caravan Việt Nam phát động chiến dịch Drive Green - hành trình hướng xanh nhằm tăng cường nhận thức và đánh thức trách nhiệm bảo vệ môi trường trong mỗi cá nhân. Cụ thể: 

Lan tỏa thông điệp

 • Ra mắt triển khai hoạt động THU ĐỔI PIN & Giới thiệu dự án Drive Green nhân dịp Sinh nhật Lần thứ 8 của Diễn đàn CARAVAN VN
 • Theo chân biệt đội Energizer cùng tham gia THỬ THÁCH XANH 72H (Drive Green Challenge). Hành trình Tp Hồ Chí Minh - Đà Lạt chinh phục những cung đường xanh mướt đầy thú vị & bất ngờ. Gắn kết tinh thần đồng đội, chinh phục thử thách bảo vệ môi trường ở từng chặng đường, lan tỏa thông điệp đến cộng đồng bằng những hành động thiết thực.

Trách nhiệm cộng đồng

 • DTR cam kết đồng hành cùng các hoạt động Drive Green của diễn đàn Caravan trong năm 2019-2020.
 • Tài trợ các dự án cộng đồng liên quan về môi trường.

Energizer.DTR - Hướng đến trở thành nhà phân phối xanh

 • Truyền thông các thông điệp liên quan về tác hại của rác thải điện tử, tái chế rác thải điện tử đúng cách.
 • Phối hợp các hệ thống DTR trên toàn quốc triển khai dự án Drive Green với chuỗi hoạt động: Thu đổi phụ kiện cũ đổi phụ kiện mới với nhiều ưu đãi ưu đãi cho người dùng công nghệ. Song song đó, góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về rác thải điện tử & chung tay góp phần cùng DTR xử lý rác thải điện tử đúng quy trình. 
 • DTR mong muốn hướng đến vai trò của một Nhà Phân Phối xanh -> Đại Lý xanh -> Người tiêu dùng xanh -> Cuộc sống xanh


Để thông điệp, hành động càng thêm mạnh mẽ và lan toả, ngay lúc này chúng tôi cần những cánh tay đồng tình của các bạn. Và hãy nhấn tham gia ngay để đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường mà chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng đầy ý nghĩa này. Hành trình cùng DTR hướng xanh - Cho cuộc sống thêm xanh.